Địa Chỉ Học Kế Toán Thực Hành Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội

Trước bối cảnh kinh tế hội nhập khu vực và toàn cầu, lực lượng lao động không đơn thuần chỉ phục vụ trong nước mà còn phải đẩy mạnh ra các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Dù cho môi trường cạnh tranh lao động sẽ khó khăn và khắc nghiệt hơn rất nhiều, nhưng cơ hội mở ra với các nhóm ngành, nhất là ngành Kế toán đều rất lớn. Và khi đó là điều cần thiết để bạn tìm hiểu xem học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội phải không nào. Đối với các bạn trẻ thay vì dành thời gian do đắn đo với những câu hỏi tôi nên chọ ngành gì bây giờ, ngành gì hot thì ngay bây giờ thì tại sao các bạn không bắt tay vào việc tìm hiểu thử xem ngành đó như thế nào và chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để theo đuổi. Bài viết dưới với những thông tin về ngành Kế toán, cũng như trường đào tạo ngành kế toán uy tín để nếu các bạn quyết định theo đuổi ngành nghề này thì hôm nay hãy bắt đầu bát tay vào học ngay.

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Được xem là một ngành có tốc độ phát ổn định, bất kì công ty doanh nghiệp nào cũng sẽ cần tới vị trí Kế toán. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi hàng năm có rất rất nhiều bạn trẻ ra trường cũng như tìm hiểu xem học kế toán ở đâu tốt tại tphcm là một vấn đề vô cùng cần thiết phải không nào. Tất nhiên chính là ở chất lượng của ngôi trường đào tạo mà bạn muốn chọn theo học ngành này. Trước hết điều bạn nên quan tâm là chương trình đào tạo của trường mà bạn muốn học xem bản thân có phù hợp hay không. Một số thông tin dưới đây của các trung tâm chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa một cách phù hợp nhất.

Cái Tên Quen Thuộc – Kế Toán Thiên Ưng

Tên đầy đủ của công ty TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO THIÊN ƯNG. Công ty hoạt động ở 2 lĩnh vực chính là: dịch vụ kế toán cố vấn thuế và đào tạo kế toán thực tế. được thành lập với một đội ngũ lãnh đạo và các giảng viên là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều kinh nghiệm thực tế làm kế toán và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của công ty chính là:

  • Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường, kế toán viên được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm từ những người kế toán đi trước.
  • Đào tạo các bạn kế toán lên nghiệp vụ chuyên môn cao có thể tự làm được báo cáo thuế, báo cáo tài chính một cách thành thạo.
  • Ngoài ra công ty còn hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối thực tập tại công ty. Hướng dẫn làm báo cáo thực tập và xacs nhận con dấu.
  • Trung tâm cung cấp nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn cao cho daonh nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý nghiệp vụ kế toán mà doanh nghiệp gặp phải.
  • Tư vấn những vướng mắc vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải
  • Các khóa học ở hệ thống trung tâm đào tạo kế toán này bao gồm rất nhiều những khóa học hữu ích góp phần làm tăng kỹ năng nghiệp vụ của người học thông qua việc bồi dưỡng kiến thức sử dụng các phần mềm căn bản nhất như Exel hay những phần mềm kế toán chuyên dụng như Kế Toán Misa

Với phương châm dạy thực hành trực tiếp trên máy tính bằng hóa đơn chứng từ thực tế. đến với trung tâm học viên được hưởng rất nhiều ưu đãi như không giới hạn số buổi học, dạy tới khi nào hcoj viên làm được việc mới thôi. Ngoài ra thì ở đây mỗi người một máy tính, tài liệu hóa đơn là chứng từ sống. Cùng với đó, giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Chương trình đào tạo thực tế tại công ty kế toán Thiên Ưng luôn được thay đổi cập nhật theo những luật thuế – luật kế toán mới nhất, bên cạnh đó cũng bao gồm tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh đang xảy ra tại doanh nghiệp. nên sau khi kết thúc khóa học học viên có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, không lo lam sai, không gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Học Nghiệp Vụ Thực Tế Cùng Kế Toán Hà Nội

Đã đi vào hoạt động từ năm 2005, tiền thân của Văn Phòng Kế toán Thuế Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Dịch vụ Kế toán Thuế và Dạy Kế toán thực hành thực tế. Qua gần 10 năm hoạt động, hiện nay, Kế Toán Hà Nội không ngừng mở rộng lĩnh vực và phát triển quy mô hoạt động, là địa chỉ uy tín cho những bạn muốn học kế toán ở Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội Group chuyên cung cấp các Khóa đào tạo kế toán thực tế và Dịch Vụ Kế Toán Thuế cho các doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập, Kế Toán Hà Nội đã tổ chức thành công hàng nghìn Khóa kế toán thực tế, giúp hơn 70.000 học viên thành thạo tay nghề, vững tin trên con đường lập nghiệp, tạo ra công ăn việc làm ổn định cho các bạn. Bên cạnh đó, đến nay, Kế Toán Hà Nội Group đã trở thành đối tác cung cấp Dịch vụ Kế Toán Thuế cho hơn 800 Doanh nghiệp trong mọi loại hình như: Thương mại sản xuất, Dịch vụ, Xuất nhập khẩu, Xây lắp công trình, Giao thông vận tải…

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh, học viên, Kế Toán Hà Nội Group hiện đã mở thêm nhiều cơ sở đào tạo tại các Quận (huyện) trong nội thành Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận nâng tổng số cơ sở lên con số 46 Chi nhánh trên toàn quốc. Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các giáo viên, Mỗi bài giảng mỗi buổi học đều là những nỗ lực nghiên cứu tìm tòi của các thầy cô muốn cho học viên hiểu bài một cách tốt nhất, chính vì thế chứng minh rằng Kế toán Hà Nội đã may mắn nhận đươc nhiều tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách hàng và các bạn học viên.

Nâng Cao Tay Nghề Với Kế Toán Đức Minh

Tên gọi đầy đủ: Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Đức Minh. Được thành lập từ tháng 9/2010, Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh nay đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay.Luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết,Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh sẵn sàng hết lòng vì học viên. Luôn lấy học viên làm trung tâm, sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh.

Những ngày đầu kế toán Đức Minh Đx tạo được với người tiêu dùng những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất về chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của thầy cô mang niềm tin tới cho học viên..

Mục tiêu phát triển của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh là trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng gần gũi, thiết thực, uy tín và chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Với mục tiêu đào tạo ra những kế toán viên chuyên nghiệp, thành thạo, có chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt. Hỗ trợ tạo ra điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường, cho những người muốn tìm hiểu kế toán được tiếp xúc với kế toán thực tế, được làm việc như những nhân viên chuyên nghiệp, nâng cao nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng. Hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối muốn thực tập công việc kế toán để tiếp bước tương lai. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tư vấn, giải quyết các vấn đề vướng mắc trong và sau khoá học. Cung cấp nguồn thông tin tuyển dụng bổ ích cho học viên đồng thời cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc chuyên sâu cho các nhà quản lý, các doanh nghiệp.

Nhóm Cộng Đồng Kế Toán Hoàng Anh

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm kế toán Hoàng Anh được tổ chức bởi cô Hoàng Anh, giảng viên Đại học, hiện đang thực hiện tư vấn kế toán cho nhiều doanh nghiệp. Với mong muốn tổ chức các khóa học kế toán thực hành đạt chất lượng tốt nhất nhằm cung cấp những kinh nghiệm kế toán thực tế hữu ích cho người học, cô Hoàng Anh đã mời những chuyên gia tài chính, những kế toán trưởng rất giỏi về trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Khi các bạn đến với kế toán Hoàng Anh sẽ được hướng dẫn tất cả những công việc và kĩ năng của người kế toán tổng hợp. Từ việc phân tích hóa đơn chứng từ, vào sổ sách, vào phần mềm, lên báo cáo, và phân tích báo cáo tài chính. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho mọi người có nhu cầu làm hoặc quản lý công việc kế toán, không phân biệt độ tuổi và ngành nghề làm việc.

Chia sẽ của 1 bạn có nick Handu Tran sau khi học xong khóa học: “ cô giảng rất nhiệt tình, chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có, buổi đầu chưa có tài liệu nên hơi khó nắm bát một chút, còn về các buổi sau nếu xem tài liệu 1 chút ở nhà rồi thì lên lớp cô giảng dễ hiểu lắm ạ”